• CÔNG TY TNHH TMDV HỒNG ANH

  Thi công - Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo trì

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  VIDEO CLIP

  Dịch vụ

  Lắp đặt kho lạnh
  Thứ tư, Ngày 23/02/2022 .

  Tại TpHCM có rất nhiều công ty về lắp đặt và thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo về chất lượng lắp đặt kho lạnh cho quý khách. Nhiều người đã từng rơi vào trường hợp:
  _Lắp đặt không đảm bảo chất lượng
  _Chế độ bảo hành không như thỏa thuận
  _Giá cả không hợp lý, báo giá không đúng
  _Thiết bị lắp đặt không chính hãng, không có tem bảo hành
  _Thời gian lắp đặt lâu
  _Nhiều dịch vụ phát sinh

  Những lý do bạn nên chọn Hồng Anh làm đối tác lắp đặt kho lạnh
  Đến với Hồng Anh chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản của chúng tôi, mọi vấn đề mà bạn đang lo lắng sẽ được giải tỏa bởi chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng tâm của mình, vì sự phát triển lâu dài của công ty và uy tín của thương hiệu Hồng Anh. Khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hài lòng sau:

  _Chất lượng đảm bảo nhất.
  _Giá rẻ cạnh tranh nhất.
  _Thương hiệu uy tín nhất.
  _Thiết bị chính hãng nhất.
  _Lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng nhất.
  _Cam kết không thu phí phát sinh.

  Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng để chiều lòng khách hàng.Với chúng tôi, khách hàng chính là thượng đế và là tiêu chí chuẩn nhất để đánh giá về chất lượng công ty.
  Bên cạnh dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến kho lạnh bảo quản như sửa chữa, thiết kế, thi công. . . Chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng tận tình chu đáo 24/24 giờ vào tất cả các ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, tết, cam kết không lỡ kế hoạch và dự định của quý khách.

   

  0938334533