• CÔNG TY TNHH TMDV HỒNG ANH

  Thi công - Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo trì

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  VIDEO CLIP

  Dịch vụ

  Sửa chữa bảo trì kho lạnh
  Thứ tư, Ngày 23/02/2022 .

  Sử dụng kho lạnh
  Cùng sự phát triển của xã hội, khoa học kỹ thuật tiên tiến thì  kho lạnh đã được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Kho lạnh được sử dụng chủ yếu trong các đơn vị, tổ chức cần bảo quản số lượng lớn với độ lạnh đạt yêu cầu đủ thấp để bảo quản sữa, bảo quản thực phẩm, hạt giống. Nhiệt độ của kho lạnh đạt yêu cầu đã rất quan trọng nhưng vấn đề ổn định luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu nhiệt độ không đạt yêu cầu trong khoảng thời gian rất ngắn cũng khiến sản phẩm bảo quản bị ảnh hưởng và không còn giữ được chất lượng hoặc màu sắc như ban đầu. Khi bị hỏng nếu phát hiện trục trặc bạn phải xử lý ngay hoặc liên hệ bên cung cấp dịch vụ sửa chữa.

  Cách chọn dịch vụ sửa chữa đạt yêu cầu
  Có kinh nghiệm, thâm niên trong lĩnh vực điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng.
  Uy tín đã được khẳng định trên thị trường.
  Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật sửa chữa có tay nghề và nhiệt tình.
  Chế độ bảo hành tốt.

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh của Hống Anh 

  Hãy yêu tâm nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh bảo quản của Hồng Anh. Với nhiều năm cung cấp về dịch vụ điện lạnh nói chung và sửa kho lạnh nói riêng chúng tôi thấu hiểu tâm tư khách hàng và biết rất rõ vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì. Từ đó Hống Anh đã tích lũy và ngày càng hoàn thiện, phát triển về mặt chuyên môn cũng như tâm thế phục vụ khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cùng dịch vụ sửa chữa kho lạnh cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất bởi:

  Đội ngũ nhân viên giàu năng lực chuyên môn nhất
  Dịch vụ sửa chữa nhanh nhất, gọn nhất
  Giá cả cạnh tranh nhất
  Chế độ bảo hành dài hạn và nhiều ưu đãi nhất

  Bằng cách cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh tốt và nhận lấy sự hài lòng từ phía khách hàng, Hống Anh đã khẳng định là đơn vị có dịch vụ uy tín nhất tại tp HCM. Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Những niềm vui, mong muốn và đóng góp ý kiến của qúy khách sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới.

  0938334533