• CÔNG TY TNHH TMDV HỒNG ANH

  Thi công - Lắp đặt - Sửa chữa - Bảo trì

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  VIDEO CLIP

  Kho Lạnh Bảo Quản Nông Sản

  MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP 1
  MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP 1

  NỘI DUNG CHI TIẾT

  HỒNG ANH là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp: thiết bị công nghiệp, vật tư, dụng cụ cơ khí, thiết Bị dành cho ngành gỗ, đá, dụng cụ cầm tay, thiết bị nâng hạ, thiết bị đo kiểm, đội thủy lực, trang thiết bị bảo hộ lao động, VPP, thiết bị văn phòng, dịch vụ tư vấn v.v,…

  Sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo về mặt chất lượng và dịch vụ đối với những sản phẩm do HỒNG ANH cung cấp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những mặt hàng có chất lượng cao nhất, đã được kiểm tra và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

  HỒNG ANH xây dựng được mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước dựa vào sự hỗ trợ và cộng tác tốt của các nhà phân phối và các khách hàng. Hơn nữa, HỒNG ANH hỗ trợ các nhà phân phối cùng với khách hàng của mình bằng cách cung cấp hệ thống trao đổi thông tin rộng khắp, giải pháp xử lý và tư vấn chuyên nghiệp, cũng như việc cung cấp dịch vụ thiết lập theo yêu cầu. Lắng nghe, Hỗ trợ và cùng giái quyết khó khăn là nguyên tắc làm việc của chúng tôi làm việc, phát triến và đối mặt với những thử thách trong tương lai cùng với khách hàng của mình.

   

   

   

  Chất lượng 

  HỒNG ANH xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  Dịch vụ

  Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Điều đó trả lời cho câu hỏi “tại sao tại HỒNG ANH việc làm cho khách hàng hài lòng là nguyên tắc làm việc then chốt của chúng tôi”. Cùng với việc cung cấp dịch vụ kịp thời, chương trình hậu mãi tốt, HỒNG ANH đi cùng với các khách hàng của mình trên mỗi bước đường phát triển và cùng chung sức vượt qua mọi khó khăn.

  Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao cùng với công nghệ tiến tiến nhất, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và với giá cả hợp lý.

  “Chúng tôi luôn mang Sự hài lòng cho Qúy Khách.”

  Trân trọng
  CÔNG TY HỒNG ANH.

  0938334533